Vĩnh Hoàn đã tự chủ được 70% cá nguyên liệu

Bà Trương Thị Lệ Khanh, Chủ tịch HĐQT Cty CP Vĩnh Hoàn (VHC) cho biết, 6 tháng cuối năm 2011, VHC sẽ tự chủ được khoảng 70% nguồn cá tra nguyên liệu.

Vĩnh Hoàn đã tự chủ được 70% cá nguyên liệu

Vĩnh Hoàn đã tự chủ được 70% cá nguyên liệu

Các năm tới, tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng lên khi Công ty đầu tư mở rộng vùng nuôi theo chiều sâu. Song song với mảng nuôi và sản xuất cá tra và cá chẽm, VHC vừa thí điểm nuôi 20 ao tôm. Kết quả, VHC đạt tỷ suất lợi nhuận trên 100%.

Hiện tại, VHC đang trong quá trình sản xuất thử collagen từ phụ phẩm trong quá trình chế biến cá. Cuối năm nay, VHC sẽ khởi công xây dựng nhà máy chiết xuất collagen. Dự kiến, VHC sẽ cung cấp collagen cho các nhà sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm nước ngoài sau khi dự án hoàn tất.

(Theo báo Đầu tư Chứng khoán)

http://thuyhaisan.net

Bình luận (1)add
0
Viết bởi Trần Chân Trân , September 26, 2011
Kính gửi Quý Doanh Nghiệp!
Theo đà phát triển kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo sự thuận tiện làm việc cho các doanh nghiệp của các nước nằm trong khối APEC. Tôi CTY TNHH TM & DV NHỊ GIA là đối tác chính thực hiện làm Thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam. Xin giới thiệu chức năng hiệu quả năng động của THẺ APEC. Quý doanh nghiệp có Thẻ APEC trong tay sẽ được miễn VISA đến 18 nước nằm trong Khối APEC mà không cần phải xin VISA.

- Có Thẻ Apec trong tay , quý Cty sẽ chủ động hơn về thời gian làm việc và ký kết hợp động với các đối tác nằm trong khối Apec.

- Không làm mất thời gian xin Visa đi ra nước ngoài trong khi công việc giải quyết rất cần thiết, cấp bách.

- Thẻ APEC cũng là đẵng cấp và khẳng định vị thế uy tín của Doanh Nhân ngày nay.

Danh sách 18 nước nằm trong Khối APEC như sau:
Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico. ( Riêng 3 nước như Anh , Mỹ Canada cũng đang trên lộ trình gia nhập Khối Apec này)

Xét thấy phù hợp công việc của quý vị xin vui lòng liên hệ lại với Nhị Gia. Hotline: 1900 6654 ext 156 or 09038 757 88 gặp Ms. Trân để được tư vấn cụ thể nhất. Mong được hợp tác và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường phát triển ra thế giới cùng các nước bạn.

Trân trọng!
Trần Chân Trân
Yahoo/Skype: Tran_nhigia
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website: www.nhigia.vn


=======================================================
=====

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Vĩnh Hoàn đã tự chủ được 70% cá nguyên liệu Vĩnh Hoàn đã tự chủ được 70% cá nguyên liệu Bà Trương Thị Lệ Khanh, Chủ tịch HĐQT Cty CP Vĩnh Hoàn (VHC) cho biết, 6 tháng cuối năm 2011, VHC sẽ tự chủ được khoảng 70% nguồn cá tra nguyên liệu. Các năm tới, tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng lên khi Công ty đầu tư mở rộng vùng nuôi theo chiều sâu. Song song với mảng nuôi và sản xuất cá tra và cá chẽm, VHC vừa thí điểm nuôi 20 ao tôm. Kết quả, VHC đạt tỷ suất lợi nhuận trên 100%.
1120.51282051 1179.48717949 2300

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản