Nhà hàng hải sản

Thưởng thức hương vị biển tại Hòa Bình Osaka

Tọa lạc giữa con phố “vàng” của thủ đô Hà Nội với diện tích gần 1500 m2 . Nhà hàng Hòa Bình Osaka thật đẹp với không gian thoáng đãng, sang trọng, trang trí theo nghệ thuật của kiến trúc Châu Âu; cùng sự phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sẽ đem đến cho bạn và người thân những bữa tiệc hải sản tuyệt vời. Tọa lạc giữa con phố “vàng” của thủ đô Hà Nội với diện tích gần 1500 m2 . Nhà hàng Hòa Bình Osaka thật đẹp với không gian thoáng đãng, sang trọng, trang trí theo nghệ thuật của kiến trúc Châu Âu; cùng sự phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sẽ đem đến cho bạn và người thân những bữa tiệc hải sản tuyệt vời.

Với thiết kế ba tầng nối với nhau bằng cầu thang hình xoắn ốc. Tầng một là khoảng không gian thoáng rộng; bố trí hài hòa, đơn giản tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho thực khách khi đến với Hòa Bình Osaka. Tầng 2 và tầng 3 là hệ thống các phòng ốc mang vẻ đẹp của kiến trúc Á – Âu kết hợp. Đặc biệt, ở Hòa Bình Osaka còn có hệ thống phòng Vip với sức chứa từ 8 đến 24 thực khách. Các phòng đều được thiết kế vô cùng sang trọng, ấm cúng phù hợp với các bữa tiệc liên hoan, họp mặt hay sum họp gia đình.

Không chỉ có không gian đẹp, Hòa Bình Osaka còn thu hút các thực khách bằng hương vị  đặc biệt của các món ăn hải sản trong và ngoài nước. Cái ngon ngọt của các loại thủy hải sản tươi sống, dưới bàn tay tài hoa bậc nhất của các đầu bếp nhà hàng Hòa Bình Osaka đã tạo ra hàng trăm món ăn ngon mang lại nhiều sự lựa chọn thú vị cho các thực khách.

Hãy đến nhà hàng Hòa Bình Osaka, bạn sẽ được thức những món ăn hải sản tuyệt ngon mà chỉ ở nhà hàng này mới có. Một cá ngừ nướng sốt cam, tôm hùm baby bỏ lò phủ phô mai hay cá hồi nướng sốt cà chua và nhiều món ăn khác sẽ luôn hấp dẫn những thực khách sành ăn trong dịp giáng sinh này.

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng Hòa Bình Osaka

Địa chỉ:  Số 136 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại:  04.3976 6688.
Website: hoabinhosaka.vn.

Bình luận tại đây