Nửa đầu năm Cty CP CBTS XK NGÔ QUYỀN tăng 66% giá trị XK

Tổng giá trị XK 6 tháng đầu năm của công ty đạt 2,47 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm 2010.

Theo báo cáo của Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Xuất khẩu Ngô Quyền , mặc dù trong tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu do sản xuất nguyên liệu không ổn định trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh quý II năm 2011 so với quý II năm 2010 của công ty đã tăng đáng kể về sản lượng sản xuất, doanh thu tiêu thụ, đây là nguyên nhân chủ yếu làm kết quả sản xuất kinh doanh tăng cao. Lợi nhuận sau thuế của Công ty đạt trên 993 triệu đồng tăng 142% so với cùng kỳ năm 2010. Ngoài ra yếu tố lãi chênh lệch tỷ giá cũng một phần làm tăng lợi nhuận, .

Nửa đầu năm Cty CP CBTS XK NGÔ QUYỀN tăng 66% giá trị XK

Tổng giá trị XK 6 tháng đầu năm của công ty đạt 2,47 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm 2010. Công ty thực hiện đa dạng hóa mặt hàng, tiếp tục thực hiện các biện pháp giám sát chặt chẽ các định mức chế biến, tiết kiệm các chi phí vật tư, tiêu hao điện nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Kế hoạch sản xuất khinh doanh năm 2011 của công ty đã đề ra Sản lượng sản xuất và tiêu thụ: 3.000 tấn sp/năm và Giá trị xuất khẩu : 9.975.500 USD và Lợi nhuận sau thuế là 6,027 tỷ đồng

http://thuyhaisan.net : S.T

Bình luận (1)add
0
Viết bởi Tran Chan Tran , September 26, 2011
Kính gửi Quý Doanh Nghiệp!
Theo đà phát triển kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo sự thuận tiện làm việc cho các doanh nghiệp của các nước nằm trong khối APEC. Tôi CTY TNHH TM & DV NHỊ GIA là đối tác chính thực hiện làm Thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam. Xin giới thiệu chức năng hiệu quả năng động của THẺ APEC. Quý doanh nghiệp có Thẻ APEC trong tay sẽ được miễn VISA đến 18 nước nằm trong Khối APEC mà không cần phải xin VISA.

- Có Thẻ Apec trong tay , quý Cty sẽ chủ động hơn về thời gian làm việc và ký kết hợp động với các đối tác nằm trong khối Apec.

- Không làm mất thời gian xin Visa đi ra nước ngoài trong khi công việc giải quyết rất cần thiết, cấp bách.

- Thẻ APEC cũng là đẵng cấp và khẳng định vị thế uy tín của Doanh Nhân ngày nay.

Danh sách 18 nước nằm trong Khối APEC như sau:
Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico. ( Riêng 3 nước như Anh , Mỹ Canada cũng đang trên lộ trình gia nhập Khối Apec này)

Xét thấy phù hợp công việc của quý vị xin vui lòng liên hệ lại với Nhị Gia. Hotline: 1900 6654 ext 156 or 09038 757 88 gặp Ms. Trân để được tư vấn cụ thể nhất. Mong được hợp tác và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường phát triển ra thế giới cùng các nước bạn.

Trân trọng!
Trần Chân Trân
Yahoo/Skype: Tran_nhigia
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Website: www.nhigia.vn


=======================================================
=====

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy

Newer news items:
Older news items:

Nửa đầu năm Cty CP CBTS XK NGÔ QUYỀN tăng 66% giá trị XK Nửa đầu năm Cty CP CBTS XK NGÔ QUYỀN tăng 66% giá trị XK Tổng giá trị XK 6 tháng đầu năm của công ty đạt 2,47 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm 2010. Công ty thực hiện đa dạng hóa mặt hàng, tiếp tục thực hiện các biện pháp giám sát chặt chẽ các định mức chế biến, tiết kiệm các chi phí vật tư, tiêu hao điện nhằm giảm giá thành sản phẩm.
1066.92307692 1123.07692308 2190

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản