Nhà hàng hải sản

Nhà hàng Việt Hưng – điểm hẹn mới cho người “sành” ẩm thực

Tọa lạc trên con Phố xanh mát hàng cây, nhà hàng Việt Hưng – 52 Giang Văn Minh được biết đến như một điểm hẹn mới cho người “sành” ẩm thực đất Hà thành. Mang một phong cách mới, không ồn ào mà ấm cúng, lịch sự và sang trọng, phòng Vip được thiết kế theo đường nét giản đơn, sang trọng thích hợp cho những buổi liên hoan, sinh nhật hay tiệc chiêu đãi, tiếp đối tác… Tọa lạc trên con Phố xanh mát hàng cây, nhà hàng Việt Hưng – 52 Giang Văn Minh được biết đến như một điểm hẹn mới cho người “sành” ẩm thực đất Hà thành. Mang một phong cách mới, không ồn ào mà ấm cúng, lịch sự và sang trọng, phòng Vip được thiết kế theo đường nét giản đơn, sang trọng thích hợp cho những buổi liên hoan, sinh nhật hay tiệc chiêu đãi, tiếp đối tác…

Phương châm của nhà hàng Việt Hưng là: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Nhà hàng phục vụ các món ăn Thủy – Hải sản – Ba ba và các loại đặc sản tươi ngon khác… Việt Hưng để cho thực khách mặc sức trải nghiệm từng món ăn độc đáo trong thực đơn mới mẻ. Đặc biệt là các món ngon như : Nộm sứa rau chuối giòn tan, Salad trái cây, Tôm sú rang me, gỏi cá Côi, Ruốc hấp lá ổi, lẩu Ruốc thuyền chài, Baba Tứ Kỳ, Tu hài Vân Đồn, Cá Tầm Thác Bà, Hàu sữa…. Ấn tượng nhất là Vịt trời 5 món và Ngỗng trời 7 món.

Cầu kì, tinh tế, những món hải sản luôn là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị để mang đến phong vị sông nước, biển, Hồ rất riêng cho từng món ăn. Có chút hơi thở cuộc sống Việt dân dã lại có cái sang trọng của đời sống thị thành. Đây cũng là cách trung hòa khẩu vị ẩm thực, khiến cái thú thưởng thức món ăn không bao giờ vơi. Để mỗi lần nhắc tới nhà hàng Việt Hưng là nhắc tới “Hương vị hải sản đậm đà”.

Cùng song hành với chúng tôi là đội ngũ quản lý, đầu bếp cao cấp, nhân viên nhiệt tình- chuyên nghiệp, Nhà hàng Việt Hưng-52 Giang Văn Minh cam kết một dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng tất cả các Thượng đế Ẩm thực!

Nào! Hãy cùng thử và cảm nhận !!!

Địa chỉ: 52 Giang Văn Minh- Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội

Điện thoại: 84-4 37228122 Fax: 84-4 37228123

Hotline: 0934566652

Email: viethungrestaurant@gmail.com

Bình luận tại đây