Nhà hàng hải sản

Nhà hàng Thiên Phúc Quán – Điểm đến lý tưởng cho nghệ thuật ẩm thực

Với phương trâm chuyên nghiệp, khác biệt tạo nên sự thành công, nhà Thiên Phúc Quán sẽ mang đến sự hài lòng cho quí khách từ hương vị món ăn đến phong cách phục vụ của nhà hàng.

Nhà hàng Thiên Phúc Quán nằm tọa lạc tại quận thương mại lớn nhất Hà nội,gần trường đại học Rmit, tiếp nối khu ngoại giao đoàn Vạn phúc. Nhà hàng Thiên Phúc Quán với nét kiến trúc không gian mở, cây xanh thiên nhiên lãng mạn với 3 phòng Vip riêng biệt sẽ là địa điểm lý tưởng cho nghệ thuật ẩm thực và giao lưu bạn bè hay những buổi tiệc cho các cặp uyên ương, gia đình, các buổi tiệc kinh doanh hoặc tổ chức sự kiện của công ty, tiệc cưới, sinh nhật……!

Với phương trâm chuyên nghiệp, khác biệt tạo nên sự thành công, nhà Thiên Phúc Quán sẽ mang đến sự hài lòng cho quí khách từ hương vị món ăn đến phong cách phục vụ của nhà hàng.

Đến với không gian xanh thiên nhiên lãng mạn nơi đây, quý khách vừa được thưởng thức những món ăn mang hương vị của biển Nha Trang được chế biến bởi những đầu bếp tài ba như: Tôm hùm bỏ lò forma, gỏi hào, gỏi cá hồi Nauy, Cá hồi Nauy bỏ lò sốt bơ chanh, Tu hài nướng mỡ hành, Cá Tầm nướng, Cá mặt quỷ rang muối…..vừa nhấm nháp cùng rượu vang trắng, ướp lạnh phảng phất vị nho tươi, thư giãn đắm mình trong giai điệu nhạc Flamenco chữ tình sôi động.

Mặc dù được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà hàng cao cấp, nhưng giá thành của Thiên Phúc lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều tầng lớp. Thực đơn là sự lựa chọn của các vùng miền đất nước, được chế biến theo phong cách truyền thống Việt Nam và Châu Âu, hương vị mang đặc trưng của miền nhiệt đới.

Rất gần với bạn…..Hãy đến và cảm nhận…!

Thư ngỏ Nhà hàng Thiên phúc Quán

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Theo như chúng tôi được biết, ngày nay các doanh nghiệp hiện đại luôn có nhu cầu thiết lập, duy trì và phát triển những mối quan hệ, mở rộng hoạt động kinh doanh. Mục đích của các cuộc giao lưu là tìm kiếm các đối tác khách hàng, thương lượng giao kết các hợp đồng….Việc tìm kiếm một không gian ẩm thực ấn tượng để tạo một bầu không khí giao lưu gắn kết thành công là một nhu cầu thiết yếu.

Điểm đến dành cho bạn!

Địa điểm: Nhà hàng Thiên phúc Quán số 11 – Ngõ 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.7262046

Fax:(0084 4) 7 262 046

E-mail: christ.do@gmail.com

Web: www.thienphucquan.com.vn

Lehuyen989.blogspot.com

Hãy đến với chúng tôi!

Bình luận tại đây