Nhà hàng hải sản

Nhà hàng Phù Đổng

Còn gì thú vị hơn khi Quý khách vừa thưởng thức những món ăn ngon với thực đơn phong phú gồm nhiều món ăn đặc sản ba miền Việt Nam và các loại hải sản tươi sống, hấp thu tinh hoa ẩm thực của mọi miền đất nước. Không còn lo nghĩ, âu lo gì ở đây khi Quý khách hòa mình trong không khí đầm ấm của gia đình, sôi nổi của vòng tay bè bạn, hạnh phúc của tình cảm lứa đôi và thành công của các bước khởi đầu những niềm vui mới.

Nhà hàng Phù Đổng được thành lập từ năm 1996 tới nay Nhà hàng đã có một hệ thống nhà hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh và Đà Lạt. Nếu ở Hà Nội bạn có thể chọn cho mình một địa điểm thích hợp và thuận tiện. Đó là Phù Đổng IF Thái Hà trên đường Thái Hà,
Phù Đổng 67 Tô Hiến Thành và Phù Đổng 40 Tăng Bạt Hổ.

Nếu bạn ở Quảng Ninh bạn có thể tới Nhà Hàng Phù Đổng nằm tại thành phố Hạ Long. Và nếu bạn có dịp đến với xử sở hoa đào Đà lạt, Lâm Đồng hãy ghé chân vào Nhà hàng Phù Đổng vừa để thưởng thức các món ăn ngon vừa để thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên và nét cổ kính, đặc sắc trong kiến trúc nhà hàng.
Món ăn ngon, khung cảnh đẹp, không khí trong lành cùng với đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, là những lý do khiến cho thực khách lui tới Nhà hàng Phù Đổng thường xuyên hơn.

Hiện nay Nhà hàng chúng tôi đang có chương trình lẩu đặc biệt dành cho khách hàng tại tất cả các nhà hàng Phù Đổng. Với thực đơn phong phú và đặc biệt cùng không gian thoáng đạt hẳn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và nhớ mãi không quên khi thưởng thức các món lẩu tại Nhà hàng Phù Đổng.

Ngoài ra, Nhà hàng còn tổ chức các chương trình ca nhạc dân tộc đặc sắc tại nhà hàng. Thời gian biểu diễn từ 6h00 đến 21h00 tối mỗi ngày.
Quý khách hãy một lần đến với “điểm hẹn cuối tuần” Nhà hàng Phù Đổng để cùng chúng tôi khám phá thêm những điều quyến rũ tiềm ẩn đó. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Bình luận tại đây