Nhà hàng hải sản

Nhà hàng phố biển Hương vị biển ngay giữa trung tâm thủ đô

Phố Biển từ lâu đã là 1 địa chỉ tin cậy và đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng thực khách. Tiếp nối sau Phố Biển 14 Tràng Thi và Phố Biển 94 Hoàng Quốc Việt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn tiếp tục khai trương thêm nhà hàng Phố Biển 27A Lý Thái Tổ – Hà Nội vẫn với phong cách mang đậm hương vị của biển.

 

 

 

 

Nằm trên con phố ồn ào giữa trung tâm thủ đô nhưng khi bước chân vào Phố Biển thực khách sẽ như lạc vào không gian khác, một bầu không khí thật sự yên tĩnh, thư thái. Cảm nhận thật thú vị cho những ai yêu biển, thích sự yên tĩnh, lạ mắt. Đúng như tên gọi của quán, hình tượng của biển xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với mặt bằng 1.500m2, sức chứa 400 khách, hệ thống phòng ốc chuyên biệt cho từng hình thức phục vụ khác nhau, chuỗi phòng VIP sang trọng, được kiến tạo với những góc nhìn tinh tế, hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên, phù hợp cho những buổi bàn công việc giữa các doanh nhân hoặc bữa tiệc gia đình ấm cúng mối dịp cuối tuần.

 

Ngoài không gian đặc trưng của biển, thực khách còn được khám phá chất lượng tuyệt hảo của bộ thực đơn phong phú, cảm nhận trọn vẹn sự hấp dẫn, tươi ngon của các món ăn do những đầu bếp kinh nghiệm trực tiếp chế biến

 

lối lên Nhà hàng Phố Biển – 27A Lý Thái Tổ

 

 

 

Không gian ngoài trời – Nhà hàng Phố Biển 27A Lý Thái Tổ

 

Khu vực bể hải sản tươi sống – Nhà hàng Phố Biển 27A Lý Thái Tổ

 

 

Khu vực Bar – Nhà hàng Phố Biển 27A Lý Thái Tổ

 

 

 

 

 

Không gian trong nhà hàng với hình tượng biển xuất hiện ở khắp mọi nơi

 

 

 

Hệ thống phòng VIP sang trọng, được kiến tạo với những góc nhìn tinh tế

Bình luận tại đây