Nghêu Gò Công được cấp ...

Nghêu Gò Công được cấp bằng bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu

Sau hai năm thực hiện dự án “Nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu, vùng Gò Công tỉnh Tiền Giang”, Cục Sở hữu Trí tuệ đã cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu số 192674, 192675. Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang là tổ chức được giao quản lý nhãn hiệu chứng nhận.

Bằng bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu sẽ góp phần nâng cao giá trị con nghêu Tiền Giang

Theo số liệu thống kê của Chi cục Thủy sản Tiền Giang, diện tích bãi bồi ven biển có khả năng nuôi nghêu của tỉnh là khoảng 4.300 ha; trong đó huyện Gò Công Đông có 2.300 ha, huyện Tân Phú Đông có 2.000 ha. Đến thời điểm này, diện tích bãi nghêu đang nuôi toàn tỉnh là 1.179,9 ha; trong đó huyện Gò Công Đông thả nuôi 1.129,9 ha; huyện Tân Phú Đông 50 ha.

Hiện nay, nghêu nuôi khu vực biển Tân Thành đã ngưng chết hàng loạt. Số lượng nghêu còn lại trên các bãi nghêu sinh trưởng và phát triển bình thường. Giá nghêu thương phẩm taị bãi dao động ở mức 22.000 đồng/kg.

Nguồn: Thủy hải sản

Bình luận (4)add
0
Viết bởi theluan , January 30, 2015
Các ung thư thường phát triển từ một tế bào ban đầu và phải mất nhiều năm cho tới khi có một kích thước đủ lớn để có thể nhận thấy được. Quá tŕnh phát triển từ một tế bào duy nhất thành một khối ung thư trải qua nhiều giai đoạn. http://benhvienungbuouhungviet...g-thu.aspx
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi dongythoxuanduong , July 07, 2015
Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại các nước phát triển và đang phát triển. Phương pháp điều trị Tìm hiểu thêm: Ung thu bằng Đông y - Nam y đánh dấu bước ngoặt trong việc điều trị Ung thư.
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi dongythoxuanduong , July 07, 2015
Rất nhiều người thường có thói quen thức khuya, bỏ bữa sáng, lười vận động, ăn dưa cà muối mà không biết rằng đây là những thói quen tiềm ẩn nguy cơ cao gây Ung thu.
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi ngọc , January 04, 2016
Cái này cục nên cần quyết đoán sớm hơn nữa để có thể bảo vệ được người dấn tốt hơn. Tránh để ngưởi dân mình bị thiệt thòi với các nước khác. ung thu vu
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy

Newer news items:
Older news items:

Nghêu Gò Công được cấp bằng bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu Nghêu Gò Công được cấp bằng bảo hộ quyền sở hữu nhãn hiệu Sau hai năm thực hiện dự án “Nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu, vùng Gò Công tỉnh Tiền Giang”, Cục Sở hữu Trí tuệ đã cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu số 192674, 192675. Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang là tổ chức được giao quản lý nhãn hiệu chứng nhận.
682.051282051 717.948717949 1400

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản