Chuyện lạ có thật

Hoảng hốt vì rắn tấn công ô tô đang chạy

Một bà mẹ trẻ đang lái xe dọc đường cao tốc trong thành phố Memphiss, tiểu bang Tennessee, Mỹ, thì một sự việc khiến cô “thót tim” đột ngột xảy ra. Đó là một con rắn trông rất đáng sợ bỗng dưng xuất hiện trên kính chắn gió của xe cô. Sau một lúc “dạo chơi” trên xe ô tô, con rắn “không mời mà đến” này đã từ từ “rút lui”. Một bà mẹ trẻ đang lái xe dọc đường cao tốc trong thành phố Memphiss, tiểu bang Tennessee, Mỹ, thì một sự việc khiến cô “thót tim” đột ngột xảy ra. Đó là một con rắn trông rất đáng sợ bỗng dưng xuất hiện trên kính chắn gió của xe cô. Sau một lúc “dạo chơi” trên xe ô tô, con rắn “không mời mà đến” này đã từ từ “rút lui”.

Con rắn đột nhiên xuất hiện trên kính chắn gió.

Cô Rachel Fisher nói rằng rắn không phải là loài động vật cô sợ nhưng cô đã phải “cắn chặt răng” khi đang lái xe với tốc độ 105 km/h cùng một “vị khách không mời” trong khi 3 đứa con nhỏ của cô cũng đang ở trên xe. Thật may mắn là không có tai nạn nào đáng tiếc xảy ra.

“Vị khách” không được chào mời.
Khi nhìn thấy con rắn cô lập tức hét lên, thậm chí cười một cách hoảng loạn. Còn chồng cô bình tĩnh hơn,  anh ấy đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ khoảnh khắc thú vị này cho tới khi con rắn bò xuống đất và sau đó đăng clip lên Youtube. Đoạn clip lan truyền nhanh chóng như virus và nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trông sợ quá…

Vụ việc “thót tim” này xảy ra cuối tuần trước khi cô đi cùng gia đình mình, gồm chồng cô, anh Tony, và ba đứa con Elizabeth 3 tuổi, Judah 2 tuổi và Rivers 4 tháng tuổi trở lại Memphis sau chuyến thăm cha mẹ ở Cordova.

Con rắn đang bò qua gương…
Cô Rachel cho biết thêm: “Điều này thật là kì lạ, ý tôi là nó xảy ra rất bất ngờ. Chúng tôi chỉ biết đó là một con rắn to, rất đáng sợ. Khi phát hiện ra con rắn chồng tôi đã chộp lấy chiếc điện thoại và ghi lại mọi thứ cho đến khi nó rơi xuống. Bình thường tôi đâu có sợ rắn, thế mà trong lúc đó tôi thực sự đã phải “cắn răng” vì sợ!”

… và nó đang trong tư thế sẵn sàng tấn công.

Chú rắn thuộc hàng “bự” này đã dành gần 3 phút để trườn lên gương chắn gió, ngọ nguậy “đủ kiểu” ở đây và sau đó tiếp tục trườn ra gương chiếu hậu. Sau gần 3 phút, chú rắn này đã rơi xuống đường. Fisher và chồng cô tin rằng nó đã bò vào động cơ xe lúc buổi đêm khi họ đỗ xe tại một khu rừng và sau đó bò ra khi động cơ xe nóng lên.   Clip rắn xuất hiện ở ô tô.

http://thuyhaisan.net : Rắn tấn công xe ô tô, rắn tấn công, rắn nhảy lên ô tô.

Bình luận tại đây