Nhà hàng hải sản

Hải sản Hương Hải: Vị ngon từ biển cả

Hạ Long không chỉ nối tiếng bởi vẻ đẹp nên thơ mà còn là nơi được biển cả ưu đãi nhiều nguồn hải sản phong phú để chế biến thành những món ngon nức tiếng xa gần. Điều đó sẽ được chứng minh khi bạn đến với nhà hàng Cổ Ngư, một trong những nhà hàng thuộc Top đầu của thành phố biển xinh đẹp này.

Hạ Long không chỉ nối tiếng bởi vẻ đẹp nên thơ mà còn là nơi được biển cả ưu đãi nhiều nguồn hải sản phong phú để chế biến thành những món ngon nức tiếng xa gần. Điều đó sẽ được chứng minh khi bạn đến với nhà hàng Cổ Ngư, một trong những nhà hàng thuộc Top đầu của thành phố biển xinh đẹp này.

Nhà hàng Cổ Ngư

Nhà hàng Cổ Ngư là thành viên của Công ty TNHH Hương Hải, cùng với các du thuyền sang trọng và nổi tiếng như Huong Hai Junks, Indochina Sails, Valentine, Ginger, Jasmine và du thuyền du lịch 5 sao đầu tiên và sang trọng bậc nhất trên sông Mekong, RV La Marguerite. Sau hai năm xây dựng với kinh phí hai triệu Dollar Mỹ, nhà hàng đã đi vào hoạt động và đã trở thành một nhà hàng độc đáo, sang trọng với chất lượng dịch vụ cao và có quy mô lớn nhất ở thành phố Hạ Long.

Du thuyền Huong Hai Junks

Với mong muốn đem hương vị tươi ngon, bổ dưỡng của hải sản biển Hạ Long đến với người dân Thủ đô, mới đây nhà hàng Cổ Ngư đã mở nhiều nhà hàng chi nhánh tại Hà Nội, trong đó không thể không nhắc đến Nhà hàng Hương Hải tại 43B Nguyễn Công Trứ.

Không gian ấm cúng

Phát huy lợi thế có nhà hàng Cổ Ngư đứng sau hỗ trợ, Hương Hải đã xây dựng được đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế nhiều để chế biến ra những món ăn ngon giữ nguyên được hương vị đặc trưng của biển cả. Tất cả đầu bếp ở đây đều đã trải qua khóa huấn luyện thực tế trên tàu du lịch biển và có thời gian phục vụ tại nhà hàng Cổ Ngư. Họ đều là dân miền biển Hạ Long, yêu cái mặn mòi của biển cả và hiểu rõ vị ngon đặc trưng của từng loại hải sản.

Canh ngán mùng tơi

Bề bề rang muối

Đam mê ẩm thực biển, các đầu bếp cũng như chủ Nhà hàng Hương Hải đều yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn nguyên liệu chế biến. Tất cả hải sản ở đây đều được vận chuyển hàng ngày theo giờ cố định từ Hạ Long lên Hà Nội, đảm bảo độ tươi ngon và phải qua kiểm định của các chuyên viên nhà hàng Cổ Ngư. Vì thế nên giá cả ở Hương Hải rất bình dân và hương vị của mỗi món ăn khiến ai thưởng thức cũng phải hài lòng. Và bạn cũng không nên ngạc nhiên khi đến nhà hàng và bắt gặp những chú cá biển đang bơi, những chú tôm khoe càng… vì ở đây có bể nuôi hải sản riêng với nước biển được lấy trực tiếp từ Hạ Long.

Không chỉ quan tâm đến vị ngon của mỗi món ăn mà Nhà hàng Hương Hải còn rất chú trọng đến chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên ở đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phục vụ trên tàu. Luôn mang trong mình sự phóng khoáng và dí dỏm của dân miền biển, các nhân viên Nhà hàng Hương Hải luôn phục vụ thực khách với thái độ niềm nở, nhiệt tình cùng tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, không gian ấm cúng của Hương Hải luôn mang lại cho thực khách cảm giác gần gũi như đang dùng bữa tại nhà mình. Với phòng lớn và 2 phòng VIP, Nhà hàng Hương Hải có thể phục vụ hết công suất cho số lượng khách lên đến 200 người. Đây là điểm lý tưởng để tổ chức bữa ăn cuối tuần cho gia đình hay tiệc sinh nhật, liên hoan công ty… Bạn hãy thử một lần đến với Nhà hàng Hương Hải để thưởng thức vị ngon của biển Hạ Long hấp dẫn như thế nào nhé.

Địa chỉ: 43B Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 2210 5958 – 0989 140 856

Bình luận tại đây