Tin tức thủy sản

Gói cước Sea+ giúp ngư dân an toàn khi ra khơi

Trong những năm qua, Viettel đã nỗ lực xây dựng hệ thống hạ tầng viễn thông biển, đảo, phục vụ nhiệm vụ an ninh quốc phòng cũng như đời sống của quân dân đang sinh sống và làm việc ở khu vực biển đảo và là mạng duy nhất tại Việt Nam có các trạm phủ sóng trên biển, đảo và nhà giàn với tầm xa phát sóng 60 đến 100km, đem lại cơ hội liên lạc cho 2 triệu người đang hàng ngày bảo vệ biên giới vùng biển, khai thác đánh bắt thủy sản và làm dịch vụ trên biển. Ngày 16-8, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chính thức ra mắt gói cước điện thoại di động Sea+ dành riêng cho quân nhân, ngư dân vùng biển và ven biển.

Trong những năm qua, Viettel đã nỗ lực xây dựng hệ thống hạ tầng viễn thông biển, đảo, phục vụ nhiệm vụ an ninh quốc phòng cũng như đời sống của quân dân đang sinh sống và làm việc ở khu vực biển đảo và là mạng duy nhất tại Việt Nam có các trạm phủ sóng trên biển, đảo và nhà giàn với tầm xa phát sóng 60 đến 100km, (thuyhaisan.net) đem lại cơ hội liên lạc cho 2 triệu người đang hàng ngày bảo vệ biên giới vùng biển, khai thác đánh bắt thủy sản và làm dịch vụ trên biển.

Đến nay, Viettel sở hữu mạng lưới phủ sóng biển đảo với hơn 1.400 trạm BTS dọc bờ biển và ngoài khơi, đảm bảo vùng phủ sóng liên tục dọc chiều dài 3.200km bờ biển và có khả năng phục vụ trên 7 triệu thuê bao.

Với thông điệp “Cùng ra khới”, gói cước Sea+ có những tính năng đặc biệt giúp cho ngư dân vùng biển và ven biển an toàn và tiện ích hơn. Khách hàng được cung cấp miển phí bản tin về thời tiết biển theo yêu cầu và thông tin về các số điện thoại khẩn cấp để liện hệ trong các trường hợp gặp nguy hiểm cần hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Viettel cũng xây dựng một tổng đài 1111 để giải đáp thắc mắc trực tiếp về thời tiết biển cho khách hàng, sử dụng tính năng này khách hàng được đăng ký tối đa 10 số điện thoại nhận thông báo tình trạng khẩn cấp, để khi gặp sự cố bất thường sẽ có những tàu ở điểm gần nhất đến trợ giúp kịp thời.


Với gói cước Sea+ tau ngư dân gặp nạn trên biển sẽ được cứu hộ, cứu nạn kịp thời.

Ngư dân thường ra khới đánh bắt dài ngày trên biển, có thể kéo dài 2 đến 3 tháng, việc Viettel tung ra gói cước Sea+ sẽ giúp khách hàng thuật tiện trong việc liên lạc với người thân và bạn tàu trong những chuyến đi biển, bởi nó có tính năng gọi nhóm tiết kiệm và được đăng ký tối đa 10 số điện thoại Viettel.

Theo ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Giám đốc Công ty Viễn thông Quân đội, cho biết: “Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng cho khu vực biển, đảo, Viettel mong muốn cho quân nhân, người dân ven biển, ngư dân đáng bắt xa bờ và những công nhân đang làm việc tại các nhà giàn ngoài khơi một gói cước riệng với những ưu đãi và tính năng đặc biệt, giúp cho cuộc sống của họ hàng phúc, an toàn hơn.

Viết Hà

http://thuyhaisan.net : S.T

Bình luận tại đây