Giới thiệu thủy sản | thủy hải sản

Giới thiệu về trang tin thủy hải sản

Trong hơn 10 năm trở lại đây, ngành Thủy sản đã có những bước phát triển nhanh và ổn định, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. Tỷ trọng của thủy sản trong khối nông, lâm và ngư nghiệp và trong nền kinh tế quốc dân tăng dần qua các năm. Ngành thủy sản đã trở thành ngành kinh tế quan trọng, góp phần chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp nông thôn, tham gia xoá đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống của cộng đồng cư dân không chỉ vùng nông thôn ven biển, mà cả ở các vùng núi, trung du và Tây nguyên.

Việt Nam là một nước có tiềm năng phát triển và hợp tác rất lớn về lĩnh vực thủy hải sản, chúng ta được sở hữu nguồn tài nguyên vô cùng quý giá là “rừng vàng, biển bạc” để phát triển kinh tế. Chính vì vậy việc không ngừng cập nhật và trao đổi thông tin là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay và ngay cả những người quan tâm đến thủy hải sản nói chung. Để đáp ứng một phần nào đó nhu cầu hiện nay về thông tin thủy hải sản trang web thuyhaisan.net đã được lập ra với mục đích là:

– Một trang tin tức tổng hợp những phương pháp nuôi trồng thủy hải sản

– Quảng bá thương hiệu phát triển thị trường trong và ngoài nước,

– Giúp bà con ngư dân có thêm kiến thức về chăm sóc và nuôi trồng thủy hải sản.

Bên cạnh đó trang web còn giới thiệu những dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín (tư vấn 24/24h cho khách hàng quan tâm đến thủy hải sản);

– Các vấn đề về giải pháp kinh doanh cho chủ đầu tư (cung cấp dịch vụ đảm bảo lợi nhuận cho đại lý, chủ đầu tư);

– Hợp tác kết nối với các doanh nghiệp (giới thiệu và quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp và đối tác).

Đến với trang web thuyhaisan.net ngoài cơ hội hợp tác đầu tư cho các công ty doanh nghiệp, cập nhật những kĩ thuật nuôi trồng thủy hải sản chúng ta còn biết thêm nhiều hệ thống nhà hàng, món ăn ngon, đặc trưng của ẩm thực ba miền với những nét tinh tế và đậm đà bản sắc dân tộc được chế biến từ nguồn hải sản dồi dào và phong phú tươi ngon.

Chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn khi bạn đến với thuyhaisan.net

Bình luận tại đây