Giới thiệu về cửa hàng hải sản Sói Biển Hoàng Sa - Trường Sa


Cửa hàng hải sản Sói Biển là cửa hàng của Sói Biển - Mai Phụng Lưu và người thân tại Hà Nội thành lập mới mục đích cung cấp nguồn hải sản sạch từ Hoàng Sa - Trường Sa góp phần giúp bà con ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.

 

1 - Tên thương hiệu

“Sói Biển” là biệt danh do chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng anh Mai Phụng Lưu ngư dân huyện đảo Lý Sơn do đã kiên cường vươn khơi bám biển tại ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa truyền thống mặc cho phía Trung Quốc đã 4 lần bắt tàu, tịch thu ngư cụ và đánh đập.

Hành động và ý chí của anh đã khích lệ rất lớn bà con huyện đảo cùng chung sức ra khơi bám biển góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Năm 2011 anh là một trong 11 cá nhân và tập thể được nhận giải thưởng cao quý “Vinh Quang Việt Nam” do chủ tịch nước trao tặng. Từ đó cái tên “ Sói Biển” trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc.

2 - Logo

Logo thương hiệu Sói Biển thể hiện tinh thần kiên cường bám biển của ngư dân Việt Nam với hình ảnh những con tàu vươn khơi ra ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa truyền thống.

=>> Danh mục sản phẩm

Nổi bật hơn cả là hình ảnh Sói Biển Mai Phụng Lưu đang ôm cá ngừ đại dương thể hiện lĩnh vực hoạt động, uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Tất cả những hình ảnh trên được đặt trên nền lá cờ tổ quốc đang bay. Lá cờ đỏ thiêng liêng cùng với hình ảnh 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa khơi gợi lòng yêu nước của mỗi người dân Việt Nam, thể hiện sự khẳng định chủ quyền “không tranh cãi” của Việt Nam tại đây.

3 -  Slogan

“ Cùng ngư dân kiên cường bám biển ” Cùng với Mai Phụng Lưu hàng ngàn ngư dân huyện đảo Lý Sơn vẫn kiên cường bám biển mặc dù vẫn biết có rất nguy hiểm phía khơi xa và khâu tiêu thụ hải sản còn nhiều khó khăn. Với tinh thần ủng hộ bà con ngư dân, Slogan đã thể hiện sự đoàn kết một lòng của người dân mọi miền tổ quốc chung sức với bà con vươn khơi bám biển bằng cách ủng hộ thương hiệu Sói Biển phát triển và đến mua hải sản sạch tại cửa hàng giúp bà con ngư dân giải quyết khâu tiêu thụ hải sản để yên tâm vươn khơi bám biển.

4 -  Sứ Mệnh

Chúng tôi phân phối hải sản sạch, chất lượng và có giá thấp nhất tại thị trường được đánh bắt từ ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa kết hợp với phân phối các loại rau củ quả sạch, hữu cơ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng hải sản sạch và thực phẩm sạch của người dân cả nước.

Tạo ra một kênh phân phối hiệu quả, phát triển bền vững giúp bà con ngư dân giải quyết khó khăn trong việc tiêu thụ hải sản và người dân trên toàn quốc được tiêu dùng nguồn hải sản đến từ vùng biển thiêng liêng của tổ quốc.

5 - Tôn chỉ hoạt động

- Thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng.

- Luôn giữ chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tôn trọng và bảo vệ thương hiệu Sói Biển như danh dự của bản thân.

- Luôn duy trì mức giá thấp nhất thị trường bằng cách tiết kiệm chi phí tối đa và nâng cao năng suất lao động.

6- Lĩnh vực kinh doanh

Bán lẻ hải sản đông lạnh : Bao gồm các loại hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống được đánh bắt từ ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa mang thương hiệu Hải Sản Sói Biển như: Tôm biển, mực biển, cá ngừ đại dương, cá thu, cá hồng, cá mú...

Bán buôn hải sản mang thương hiệu Sói Biển : Cung cấp các loại hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống  cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, bếp ăn cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học mua với số lượng nhiều và thường xuyên…

 

=>> Danh mục sản phẩm

7- Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN THỦY SẢN LÝ SƠN

CỬA HÀNG HẢI SẢN SÓI BIỂN HOÀNG SA – TRƯỜNG SA

Đ/C: Số 182 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – HN

Hotline: 0966.02.61.61 ( bán lẻ ) – 0932 223 122 ( bán buôn )

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Bình luận (6)add
0
Viết bởi Nguyệt Hường , June 20, 2013
Hôm trước có đến mua hải sản ở đây ăn rất ngon và đúng thật của biển.
Nhất là tôm gân và mực, mấy đứa trẻ nhà mình cứ tranh nhau ăn...
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi Lê Huyền , July 16, 2013
Mình đã mua cá thu ở đây hôm qua, rất tươi và thơm ngon, mình nhất định sẽ quay lại, mình không lên mạng anh hùng bàn phím thể hiện tình yêu nước, Hoàng Sa, Trường Sa bao giờ, mua cá ủng hộ ngư dân mình thì nhất định sẽ làm.
Nhất là lại ngon bổ rẻ!
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi Hiếu , January 09, 2014
Anh Mai Phụng Lưu ngư dân huyện đảo Lý Sơn kiên cường vươn khơi bám biển tại ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa truyền thống mặc cho phía Trung Quốc đã 4 lần bắt tàu, tịch thu ngư cụ và đánh đập.

Hành động và ý chí của anh đã khích lệ rất lớn bà con huyện đảo cùng chung sức ra khơi bám biển góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Cảm phục anh.
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi Thu Trang , January 09, 2014
Đã ghé cửa hàng. Cá đúng tươi và ngon. Ủng hộ dài dài
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
0
Viết bởi Lê Lan , March 26, 2014
Mình mới qua mua mực lá và cá mú đỏ ở Sói Biển. Công nhận là ngon và tươi thật đấy. Chúc Sói Biển ngày càng phát triển và giữ vững được thương hiệu và niềm tin của mọi người nhá!

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
0
Viết bởi Giang, Khuong Trung (cu) , August 29, 2014
Mực trứng rất tươi ngon, chả cá rất ngon, công nhận.

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy
Giới thiệu về cửa hàng hải sản Sói Biển Hoàng Sa - Trường Sa Giới thiệu về cửa hàng hải sản Sói Biển Hoàng Sa - Trường Sa Cửa hàng hải sản Sói Biển là cửa hàng của Sói Biển - Mai Phụng Lưu và người thân tại Hà Nội thành lập mới mục đích cung cấp nguồn hải sản sạch từ Hoàng Sa - Trường Sa góp phần giúp bà con ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.
2861.69230769 3012.30769231 5874

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản