FIMEX VN: Doanh số 7 tháng đạt 43,7 triệu USD

 

Theo Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta (FIMEX VN), tổng doanh số 7 tháng đầu năm của công ty tăng khá mạnh cả về khối lượng và giá trị. Trong đó đáng kể nhất là tốc độ tăng trưởng về giá trị, cao hơn đến 72% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt trên 43,7 triệu USD.

FIMEX VN: Doanh số 7 tháng đạt 43,7 triệu USD

Riêng sản lượng tôm đông lạnh được chế biến trong tháng 7 đạt 877 tấn, bên cạnh đó công ty còn chế biến nhiều loại nông sản phối chế khác phục vụ cho XK, đưa tổng doanh số tiêu thụ sản phẩm nông thuỷ sản trong tháng của công ty đạt trên 11,2 triệu USD

Với đà tăng trưởng khá của các tháng qua và đang vào mùa thu hoạch tôm của Sóc Trăng và các tỉnh lân cận, công ty có điều kiện thuận lợi hơn để đẩy mạnh sản lượng và doanh số trong các tháng tới. FIMEX VN hy vọng sẽ hoàn thành chỉ tiêu doanh số 80 triệu USD năm 2011.

TP

http://thuyhaisan.net : S.T

Bình luận (1)add
0
Viết bởi Trần Chân Trân , August 26, 2011
Mong được hợp tác!

Theo đà phát triển kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo sự thuận tiện làm việc cho các doanh nghiệp của các nước nằm trong khối APEC. Tôi CTY TNHH TM & DV NHỊ GIA là đối tác chính thực hiện làm Thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam. Xin giới thiệu chức năng hiệu quả và chủ động của THẺ APEC. Quý doanh nghiệp có Thẻ APEC trong tay sẽ được miễn VISA đến 18 nước nằm trong Khối APEC mà không cần phải xin VISA.

- Có Thẻ Apec trong tay , quý Cty sẽ chủ động hơn về thời gian làm việc và ký kết hợp động với các đối tác nằm trong khối Apec

- Không làm mất thời gian xin Visa đi ra nước ngoài trong khi công việc giải quyết rất cần thiết và gấp gáp

- Thẻ APEC cũng là đẵng cấp và khẳng định vị thế uy tín của Doanh Nhân ngày nay.

Danh sách 18 nước nằm trong Khối APEC như sau:
Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico. ( Riêng 3 nước như Anh , Mỹ Canada cũng đang trên lộ trình gia nhập Khối Apec này)

Vui lòng liên hệ 1900 6654 or 09038 757 88 gặp Ms. Trân để để được tư vấn cụ thể nhất.
Trân trọng!

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy

Newer news items:
Older news items:

FIMEX VN: Doanh số 7 tháng đạt 43,7 triệu USD FIMEX VN: Doanh số 7 tháng đạt 43,7 triệu USD Theo Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta (FIMEX VN), tổng doanh số 7 tháng đầu năm của công ty tăng khá mạnh cả về khối lượng và giá trị. Trong đó đáng kể nhất là tốc độ tăng trưởng về giá trị, cao hơn đến 72% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt trên 43,7 triệu USD.
999.692307692 1052.30769231 2052

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản