Docifish: Mở rộng quy mô nhà máy, vùng nuôi và phát triển thức ăn thủy sản

Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Domyfeed của Công ty Cổ phần Docifish (Docifish) ra đời từ năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2010. Với phương châm “Cá khỏe lớn nhanh, ngư nông đắc lợi”, Domyfeed đã đưa ra thị trường các sản phẩm thức ăn chất lượng và uy tín. Trong năm 2010, Domyfeed là nhà máy chế biến thức ăn thủy sản đầu tiên đạt chứng chỉ Global GAP do tổ chức Bureau Veritas chứng nhận.

Ông Nguyễn Hoàng Triệu – Tổng Giám đốc Docifish cho biết, đến nay, toàn bộ vùng nuôi, nhà máy chế biến thức ăn thủy sản và nhà máy chế biến cá tra của Docifish đã được liên kết theo một quy trình khép kín.

Docifish: Mở rộng quy mô nhà máy, vùng nuôi và phát triển thức ăn thủy sản

Với 100 ha nuôi cá tra hiện có của Công ty TNHH MTV Docifarm gồm 9 vùng nuôi khác nhau, từ Docifarm 1 đến Docifarm 9, trong đó, có 1 vùng nuôi diện tích 10 ha đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global GAP. Trong tương lai, Docifish sẽ mở rộng thêm từ 20 - 50 ha diện tích nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và lên kế hoạch nuôi theo tiêu chuẩn ASC.

Năm 2010, nhà máy chế biến thủy sản Docifish được người tiêu dùng Tây Ban Nha bình chọn là 1 trong 10 nhà XK thủy sản uy tín. Dự kiến, tháng 3 năm nay, nhà máy sẽ hoàn thiện thêm và đưa vào sử dụng kho lạnh 2.000 tấn, đồng thời tăng công suất lên 30% so với thời điểm hiện nay.

Là một DN trẻ tuy mới được thành lập cách đây 1 năm nhưng Docifish đang được đánh giá là một đơn vị năng động trong ngành công nghiệp nuôi trồng, chế biến và XK cá tra Việt Nam.

http://thuyhaisan.net : Đưa tin

Bình luận (1)add
0
Viết bởi Trần Chân Trân , August 26, 2011
Mong được hợp tác!

Theo đà phát triển kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo sự thuận tiện làm việc cho các doanh nghiệp của các nước nằm trong khối APEC. Tôi CTY TNHH TM & DV NHỊ GIA là đối tác chính thực hiện làm Thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam. Xin giới thiệu chức năng hiệu quả và chủ động của THẺ APEC. Quý doanh nghiệp có Thẻ APEC trong tay sẽ được miễn VISA đến 18 nước nằm trong Khối APEC mà không cần phải xin VISA.

- Có Thẻ Apec trong tay , quý Cty sẽ chủ động hơn về thời gian làm việc và ký kết hợp động với các đối tác nằm trong khối Apec

- Không làm mất thời gian xin Visa đi ra nước ngoài trong khi công việc giải quyết rất cần thiết và gấp gáp

- Thẻ APEC cũng là đẵng cấp và khẳng định vị thế uy tín của Doanh Nhân ngày nay.

Danh sách 18 nước nằm trong Khối APEC như sau:
Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico. ( Riêng 3 nước như Anh , Mỹ Canada cũng đang trên lộ trình gia nhập Khối Apec này)

Vui lòng liên hệ 1900 6654 or 09038 757 88 gặp Ms. Trân để để được tư vấn cụ thể nhất.
Trân trọng!

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy

Newer news items:
Older news items:

Docifish: Mở rộng quy mô nhà máy, vùng nuôi và phát triển thức ăn thủy sản Docifish: Mở rộng quy mô nhà máy, vùng nuôi và phát triển thức ăn thủy sản Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Domyfeed của Công ty Cổ phần Docifish (Docifish) ra đời từ năm 2009 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2010. Với phương châm “Cá khỏe lớn nhanh, ngư nông đắc lợi”, Domyfeed đã đưa ra thị trường các sản phẩm thức ăn chất lượng và uy tín. Trong năm 2010, Domyfeed là nhà máy chế biến thức ăn thủy sản đầu tiên đạt chứng chỉ Global GAP do tổ chức Bureau Veritas chứng nhận.
1453.74358974 1530.25641026 2984

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản