Công ty THHH thủy sản Biển Đông

Được thành lập năm 2007 tại Thành phố Cần Thơ, Công ty TNHH Thủy sản Biển Đông chuyên sản xuất các sản phẩm từ cá Basa.
Cơ sở sán xuất tọa lạc tại đồng bằng sông Cửu Long, nơi nổi tiếng thế giới về ngành nuôi trồng thủy sản – đặc biệt là cá Basa tại Việt Nam. Những thuận lợi do tự nhiên mang lại đã tạo điều kiện giúp công ty có được những sản phẩm chất lượng cao.

 

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu cá Basa tại Việt Nam.


Luôn quan tâm đến việc cải thiện hệ thống chất lượng và đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao, điều đó đã mang lại cho chúng tôi những chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế như SSOP, GMP, HACCP, HALAL, ISO 22000:2005, BRC phiên bản 05, IFS phiên bản 05 và ISO 17025.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi đầu tư vào mở rộng ao nuôi cá và các nhà máy chế biến thức ăn cho cá, sản xuất và nuôi trng theo tiêu chuẩn Global GAP cũng là một trong những ưu thế của sản phẩm Biển Đông đồng thời giúp đảm bảo được sản phẩm đầu cuối chất lượng do đã kiểm soát được việc cung cấp nguyên liệu tươi. Với phương pháp tiếp cận này, công ty Biển Đông có khả năng tích hợp đầy đủ các quy trình từ đầu vào cho tới đầu cuối.

Bình luận (4)add
0
Viết bởi Trần Chân Trân , August 26, 2011
Mong được hợp tác!

Theo đà phát triển kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo sự thuận tiện làm việc cho các doanh nghiệp của các nước nằm trong khối APEC. Tôi CTY TNHH TM & DV NHỊ GIA là đối tác chính thực hiện làm Thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam. Xin giới thiệu chức năng hiệu quả và chủ động của THẺ APEC. Quý doanh nghiệp có Thẻ APEC trong tay sẽ được miễn VISA đến 18 nước nằm trong Khối APEC mà không cần phải xin VISA.

- Có Thẻ Apec trong tay , quý Cty sẽ chủ động hơn về thời gian làm việc và ký kết hợp động với các đối tác nằm trong khối Apec

- Không làm mất thời gian xin Visa đi ra nước ngoài trong khi công việc giải quyết rất cần thiết và gấp gáp

- Thẻ APEC cũng là đẵng cấp và khẳng định vị thế uy tín của Doanh Nhân ngày nay.

Danh sách 18 nước nằm trong Khối APEC như sau:
Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico. ( Riêng 3 nước như Anh , Mỹ Canada cũng đang trên lộ trình gia nhập Khối Apec này)

Vui lòng liên hệ 1900 6654 or 09038 757 88 gặp Ms. Trân để để được tư vấn cụ thể nhất.

Trân trọng!
Trần Chân Trân
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
www.nhigia.vn
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
0
Viết bởi catedco Cần Thơ , July 14, 2013
CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CẦN THƠ
TRUNG TÂM TUYỂN SINH-THỰC TẬP & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CATEDCO
(Văn phòng tuyển sinh – Tr. Cao Đẳng Cơ điện và NN Nam Bộ)
Số 9B, Cách Mạng Tháng 8, P.An Hoà, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Website: www.tuyensinhcantho.edu.vn

THƯ GIỚI THIỆU
Kính gửi: Quý đơn vị, doanh nghiệp
Ông cha ta có câu “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, với một đất nước muốn giàu mạnh thì phải có những con người tài giỏi, với một doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả thì phải có những nhân viên giỏi. Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm CATEDCO được thành lập với mục đích làm cầu nối giữa người lao động với các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm, tuyển dụng giới thiệu những lao động giỏi, xuất sắc đáp ứng yêu cầu lao động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Hiện nay chúng tôi đang có những dịch vụ hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp như sau:
•Tư vấn về việc làm, học nghề.
•Giới thiệu việc làm cho người lao động (Lễ tân, Bán hàng, Kế toán, Tiếp thị giao hàng; Tài xế, bảo vệ, thủ kho, may mặc; Tạp vụ, giúp việc nhà; Nhân viên kỹ thuật; Công nghệ thông tin,điện – điện tử; Nhân viên nhân sự, Kinh doanh, Giám sát,………
•Cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
•Tổ chức dạy nghề ngắn hạn: Nghề sữa chữa máy photocopy; nghề sửa chữa máy tính; Thiết kế quảng cáo; Nghề kế toán thực hành tổng hợp; kế toán thuế.
Đáp lại sự tin tưởng của Quý cơ quan, doanh nghiệp đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu đến những lao động chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn, kỹ năng thích hợp với những công việc mà doanh nghiệp yêu cầu.
Quý Doanh nghiệp đang cần những nhân sự ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu miễn phí.
Rất mong được sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp!
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Số 9B, CMT8, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0(710) 3.601.799 - 3.601.769

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
0
Viết bởi Triển , November 18, 2014
Công ty TNHH Môi trường Việt Á
Địa chỉ: 72 Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Mr Triển 0938 806 461 - Mr Duẩn 0938 232 443
Skype: duanem90/trien.tth
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it '> This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Chuyên cung cấp sản phẩm lọc:
- Lõi lọc bông nén với các kích thước: 10, 20, 30, 40 inch, cấp độ lọc dao động từ 0.5, 1, 5, 10, 25, 50 , 75, 100 micron.
- Lõi lọc sợi quấn: được làm từ sợi PP quấn đan vào nhau, với các cấp độ lọc từ 0.5 micron cho đến 100 micron, kích thước từ 10 – 40 inch.
- Lõi lọc giấy xếp: được làm bằng chất liệu giấy PP xếp khía, tăng diện tích tiếp xúc và giữ cặn trong dòng chất lỏng, cấp độ lọc dao động từ: 0.1, 0.2, 0.45, 1, 5, 10 micron.
- Lõi lọc than hoạt tính, bao gồm các loại lõi than Maxtec – Mỹ, Carbon Block – Malaysia, CTO – Đài Loan, Hàn Quốc, và nhiều loại lõi than khác nhau.
- Lõi lọc inox, lõi lọc này có khả năng chịu nhiệt độ cao, thích hợp cho lọc dầu chịu nhiệt và chịu áp suất cao, loại này cấp độ lọc dao động từ 1, 5, 10,…100 micron.
- Vải lọc, bao gồm các loại vải lọc không dệt PP (Polyester), PP (Polypropylen) thích hợp sử dụng trong hóa chất và lọc dầu, với khả năng thấm giữ cặn và chịu được áp suất cao.
- Vải lọc NMO, hay còn gọi là lưới lọc NMO, được đan với các cấp độ lọc cực mịn, phù hợp cho việc sử dụng lọc nước thủy sản, lọc trứng cá, lọc nước nuôi tôm giống. Với nhu cầu nước sạch cho sản xuất tôm giống thì vải lọc này đã đáp ứng được yêu cầu đó.
- Cốc lọc nước: bao gồm cốc lọc nhựa trong 10 inch, 20 inch, răng kết nối phi 27mm, ngoài ra còn có cốc lọc bigblue xanh, cốc lọc nhựa có khả năng chịu áp cao.
- Túi lọc: túi lọc dầu, túi lọc rượu, túi lọc mật ong, túi lọc nước thủy sản, túi lọc nước, túi lọc hồ bơi, túi lọc dung môi, túi lọc dung dịch,…
- Vải lọc bụi, vải màng khí động, băng tải cao su phù hợp với các lĩnh vực Xi Măng, Thép…
- Túi lọc bụi chịu nhiệt cao, túi lọc bụi chịu dầu và nước, túi lọc bụi chống tĩnh điện than, ...
- Bình lọc dung túi: bao gồm bình dung 1 túi và nhiều túi, với lưu lượng đầu ra khác nhau, chất liệu inox 304, 316 phù hợp cho lọc thực phẩm, nước giải khát, lọc hóa chất, lọc dung dịch, lọc dung môi.
- Lưới lọc inox với nhiều loại mắc khác nhau, lưới lọc 6 mesh/inch, 8 mesh/inch, 45 mesh/inch, 50 mesh/inch, 60 mesh/inch, 80 mesh/inch, 100 mesh/ inch, 150 mesh/inch, 200 mesh/inch, 250 mesh/inch, 300 mesh/inch.
- Lưới lọc nylon NMO 25 micron, 35 micron, 50 micron, 75 micron, 100 micron, 150 micron, 200 micron, 250 micron, 300 micron, 400 micron, 500 micron, 600 micron.
- Strainer bao gồm : Tstrainer lọc trên đường ống, Y lọc nhựa trong, Y lọc nhựa đục với các kích thước khác nhau : DN20, DN25, DN50, DN80, DN100
-Panel Filter, Hepa Filter, khung lọc Than hoạt tính dùng lọc, xử lý bụi, không khí ô nhiễm
- Cốc lọc 10 inch, cốc lọc 20 inch nhựa trong suốt, xanh
CÁC SẢN PHẨM HÓA CHẤT:
- Hạt nhựa trao đổi Anion, Cation Jacobi Thụy Điển, Indion của Ấn Độ
- Hóa chất tăng cường cho dầu DO, tiết kiệm dầu DO của Mỹ
- Than hoạt tính, cát thạch anh, hạt nâng PH, hạt Birm, than araxit, than gáo dừa, sỏi đỡ, sỏi lọc, hạt cation, hạt anion của Anh.
báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
0
Viết bởi NGUYÊN NHI , August 25, 2017
-- Kính gửi Qúy KHÁCH HÀNG ,

Tiên Phong , xin gửi Qúy DN tham khảo các sản phẩm Sử dụng trong sản xuất như : Máy Bơm / Motors & Hộp số giảm tốc .

Trong trang Web :http://tienphongvietnam.com

Mời Qúy Doanh Nghiệp tham khảo - Nếu có nhu cầu ,xin vui lòng liên hệ với Cty chúng tôi .

KÍNH CHÚC QUÝ DOANH NGHIỆP NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH & THỊNH VƯỢNG .

Trân trọng sự hợp tác !

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +0
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy
Công ty THHH thủy sản Biển Đông Công ty THHH thủy sản Biển Đông Được thành lập năm 2007 tại Thành phố Cần Thơ, Công ty TNHH Thủy sản Biển Đông chuyên sản xuất các sản phẩm từ cá Basa. Cơ sở sán xuất tọa lạc tại đồng bằng sông Cửu Long, nơi nổi tiếng thế giới về ngành nuôi trồng thủy sản – đặc biệt là cá Basa tại Việt Nam. Những thuận lợi do tự nhiên mang lại đã tạo điều kiện giúp công ty có được những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu cá Basa tại Việt Nam.
6687.51282051 7039.48717949 13727

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu

Tin doanh nghiệp thủy sản