Cơ hội giao thương

Công ty Giao nhận vận tải Quốc tế Hải Khánh dịch vụ chuyển phát nhanh

Trong bối cảnh kinh tế trị trường hiện nay đầy khó khăn, Công ty Giao nhận vận tải Quốc tế Hải Khánh nắm bắt cơ hội này và đưa ra giải pháp dịch vụ vận chuyển tối ưu theo yêu cầu, trên tinh thần hợp tác 2 bên cùng có lợi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cung cấp các dịch vụ:

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý Doanh nghiệp Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Qúy Doanh Nghiệp những lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Xin cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua thư ngỏ này và thành thật xin lỗi nếu thư ngỏ này làm phiền đến Qúy Vị.

Trong bối cảnh kinh tế trị trường hiện nay đầy khó khăn, Công ty Giao nhận vận tải Quốc tế Hải Khánh nắm bắt cơ hội này và đưa ra giải pháp dịch vụ vận chuyển tối ưu theo yêu cầu, trên tinh thần hợp tác 2 bên cùng có lợi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cung cấp các dịch vụ:

1. Đi đường hàng không ( Air Express): Nhận vận chuyển thư từ, chứng từ xuất nhập khẩu, quà tặng, hàng mẫu, hàng hoá đi tất cả các nước trên thế giới như nước Singapore, China, Australia, Malaysia, Japan, HongKong….Nhận tận nơi – giao tận tay

2. Đường hàng không (Air Freight) : Nhận chuyển hàng từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay của các nước, người nhận ở nước ngoài sẽ tự đến sân bay lấy hàng và Nhận chuyển hàng từ địa chỉ người gửi ở Việt Nam đến địa chỉ người nhận ở nước ngoài, ngược lại.

3. Đường biển Quốc Tế: Nhận chuyển hàng lẻ, hàng container từ Việt Nam đi các nước và từ các nước nhập về Việt Nam.

4. Đường biển Nội Địa: Nhận vận chuyển từ Hồ chí Minh và các tỉnh lân cận đi các tỉnh phía bắc, nhận vận chuyển từ kho đến kho.

5. Khai thuê Hải Quan: Hàng xuất và nhập đường hàng không, đường biển, hàng mậu dịch, hàng phi mậu dịch. Với dịch vụ “door to door- đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến”, quý khách không cần phải mất công sức ra bưu điện để gửi như trước đây.

Bây giờ Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc máy điện thoại và gọi cho Hải Khánh Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục khi gửi hàng. Quý khách là công ty có thể gửi:

• Chứng từ, hồ sơ du học,…

• Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)

• Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

• Hàng container ( cont 20’, cont 40’)

• Hàng lẻ (đường biển LCL , đường hàng không )

• Hàng container ( FLC )

• Khai thuê Hải Quan

Quý Khách là cá nhân có thể gửi:

• Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..

• Hành lý

• Hồ sơ du học, hồ sơ định cư

• Thư từ

Quý khách yên tâm vì đã có Chúng tôi sẽ theo dõi thời gian, lộ trình hàng hoá và chứng từ của Quý khách.

Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao. Vui lòng lưu lại thông tin để khi cần thì có thông tin gọi cho Hải Khánh nhé Chân thành cảm ơn!

Xin chúc Quý khách nhiều sức khoẻ và ngày càng thịnh vượng.

Địa chỉ Liên hệ

Mr Luan Sales Dept

Địa chỉ : 220/1 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 84.8.35140690(Ext 113) Fax: 84.8.35142911

Email: gm.hcm@haikhanh.com

Website: http://www.haikhanh.com

Bình luận tại đây