CL-Fish: Lợi nhuận sau thuế 2 quý đầu năm tăng

 

Bà Trần Thị Vân Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Cửu Long An Giang (CL-Fish) cho biết, lợi nhuận sau thuế quý II/2011 của công ty đạt 51,16 tỷ đồng, tăng 156% so với cùng kỳ năm ngoái do quý II cũng là thời kỳ thu hoạch vùng nuôi của CL-Fish. Lượng cá từ vùng nuôi chiếm đến 70% sản lượng cá nguyên liệu vào nhà máy trong quý này.

Trong quý II, giá cá nguyên liệu ngoài thị trường tăng kỷ lục đến 67% so với cùng kỳ năm 2010, trong khi giá mua cá thu hoạch từ “ao nhà” chỉ dưới 18.000 đồng/kg.

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến tỷ lệ giá vốn/doanh thu quý II giảm 8% so với cùng kỳ năm trước. Hơn nữa, cũng trong giai đoạn này, giá nguyên liệu tăng cao đã đẩy giá XK cá tra tăng 33% so với quý II/2010. Do vậy, lợi nhuận sau thuế của DN trong quý II/2011 tăng cao.

Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam, 6 tháng đầu năm nay, CL-Fish đứng thứ 8 trong số các DN XK cá tra lớn nhất Việt Nam với khối lượng XK 8.855 tấn thành phẩm, tương đương 21,15 triệu USD.

http://thuyhaisan.net : S.T

Bình luận (1)add
0
Viết bởi Trần Chân Trân , August 26, 2011
Mong được hợp tác!

Theo đà phát triển kinh tế của Việt Nam, nhằm tạo sự thuận tiện làm việc cho các doanh nghiệp của các nước nằm trong khối APEC. Tôi CTY TNHH TM & DV NHỊ GIA là đối tác chính thực hiện làm Thẻ APEC cho doanh nhân Việt Nam. Xin giới thiệu chức năng hiệu quả và chủ động của THẺ APEC. Quý doanh nghiệp có Thẻ APEC trong tay sẽ được miễn VISA đến 18 nước nằm trong Khối APEC mà không cần phải xin VISA.

- Có Thẻ Apec trong tay , quý Cty sẽ chủ động hơn về thời gian làm việc và ký kết hợp động với các đối tác nằm trong khối Apec

- Không làm mất thời gian xin Visa đi ra nước ngoài trong khi công việc giải quyết rất cần thiết và gấp gáp

- Thẻ APEC cũng là đẵng cấp và khẳng định vị thế uy tín của Doanh Nhân ngày nay.

Danh sách 18 nước nằm trong Khối APEC như sau:
Australia, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico. ( Riêng 3 nước như Anh , Mỹ Canada cũng đang trên lộ trình gia nhập Khối Apec này)

Vui lòng liên hệ 1900 6654 or 09038 757 88 gặp Ms. Trân để để được tư vấn cụ thể nhất.
Trân trọng!

báo cáo lạm dụng
bỏ phiếu xuống
bầu lên
Bình chọn: +1
Viết lời bình
Cỡ nhỏ | Cỡ lớn

busy

Newer news items:
Older news items:

CL-Fish: Lợi nhuận sau thuế 2 quý đầu năm tăng CL-Fish: Lợi nhuận sau thuế 2 quý đầu năm tăng Bà Trần Thị Vân Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Cửu Long An Giang (CL-Fish) cho biết, lợi nhuận sau thuế quý II/2011 của công ty đạt 51,16 tỷ đồng, tăng 156% so với cùng kỳ năm ngoái do quý II cũng là thời kỳ thu hoạch vùng nuôi của CL-Fish. Lượng cá từ vùng nuôi chiếm đến 70% sản lượng cá nguyên liệu vào nhà máy trong quý này.
852.076923077 896.923076923 1749

sự kiện miễn phí

Ảnh đẹp thủy hải sản

  • Cá trắm đen biếu tết giáp ngọ 2014 sang mà bổ
  • Bước đầu tìm ra vi khuẩn gây hoại tử gan tụy trên cá thể tôm
  • Ngất ngây cùng hương vị thơm ngon của ốc hương
  • Khai thác thủy sản vào 6 tháng đầu năm
  • Thành lập nghiệp đoàn khai thác hải sản thứ 4 tại Bình Thuận
  • Cá tra tại Việt Nam giá cao
  • Nam Định Sạt nghiệp vì tôm, ngao chết hàng loạt
  • Giúp ngư dân vượt khó
  • Cá bã trầu ngon... quên sầu