Bán hải sản đông lạnh ngon, chất lượng tại Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn có đầy đủ hải sản đông lạnh với chất lượng cao, không muối urê, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp ra thị trường Hà Nội.

Kính gửi bà con!

Ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa là ngư trường truyền thống bao đời nay của người dân huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Nơi đây đã ghi dấu biết bao hi sinh của ngư dân để bảo vệ chủ quyền lãnh hải tổ quốc.

Từ nhiều năm nay,Trung Quốc đã xâm lấn lãnh hải Hoàng Sa, Trường Sa, phá hủy tàu thuyền, bắt ngư dân vô cớ làm cho ngư dân chúng tôi vô cùng khó khăn. Bản thân tôi đã bị Trung Quốc bắt 4 lần nhưng tôi cùng với anh em trong nghiệp đoàn quyết không chịu từ bỏ ngư trường, vượt mọi khó khăn để vươn khơi bám biển.

Hải sản đông lạnh

Được sự quan tâm của đảng, nhà nước đã hỗ trợ kịp thời và trao giải thưởng ” Vinh Quang Việt Nam” . Tôi đã được gặp chủ tịch nước, thủ tướng nhiều lần, được chủ tịch nước tặng biệt danh ” Sói Biển” . Đó là nguồn động lực rất lớn cho tôi và anh em trong nghiệp đoàn tiếp tục ra khơi bám biển.

 

 

Hiện nay do kinh tế khủng hoảng, giá nhiên liệu tăng cao và bị các đầu nậu Trung Quốc ép giá chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ hải sản vì vậy tôi rất mong bà con giúp sức cùng phân phối hải sản Hoàng Sa, Trường Sa ra thị trường Hà Nội góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo nước nhà.

 

Bán hải sản đông lạnh ngon, chất lượng tại Hà Nội

Anh em trong nghiệp đoàn chúng tôi luôn sẵn có đầy đủ hải sản đông lạnh với chất lượng cao, không muối urê, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để cung cấp ra thị trường Hà Nội.

Rất mong bà con ủng hộ liên lạc với cửa hàng của gia đình tôi tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẨN THỦY SẢN LÝ SƠN

CỬA HÀNG HẢI SẢN SÓI BIỂN HOÀNG SA – TRƯỜNG SA

Đ/C: Số 164 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – HN

Hotline: 0988210008 ( bán lẻ ) – 0932 223 122 ( bán buôn )

Email : Haisansoibien@gmail.com

 

Bình luận tại đây